Tổ chức sự kiện

Top 10 dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại Hà Nội

24 Th2, 2023
Tác giả: Thuỳ Dương

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh. Để có một buổi lễ khai trương ấn tượng, bạn có thể cần đến các dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Trong bài viết này, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam sẽ bật mí cho bạn những dịch vụ cần thiết để tổ chức thành công một buổi lễ khai trương, mang lại nhiều ấn tượng cho khách hàng của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp?

Để lễ khai trương được diễn ra thuận lợi cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Từng khâu tổ chức, sản xuất, thực hiện phải thật cẩn trọng vì đây là một sự kiện ra mắt, đánh dấu cho sự khởi đầu.

Việc sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp có nhiều lợi ích như sau:

1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tổ chức các sự kiện, đặc biệt là các lễ khai trương. Điều này đảm bảo rằng lễ khai trương của bạn sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp, tránh được các sai sót không đáng có.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tổ chức lễ khai trương bằng chính đội ngũ nhân viên của mình. Bạn không cần phải mất thời gian và tiền bạc để đào tạo nhân viên và mua sắm các vật dụng cần thiết cho lễ khai trương.

Tổ chức lễ khai trương Spa chuyên nghiệp uy tín

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp 

3. Phong cách và sáng tạo: Các dịch vụ tổ chức lễ khai trương của công ty chuyên nghiệp thường được cập nhật với các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đảm bảo rằng lễ khai trương của bạn sẽ được tổ chức theo phong cách và sáng tạo nhất. Họ có thể đưa ra các ý tưởng và giải pháp tối ưu để tăng tính tiếp cận và tương tác với khách hàng của bạn.

4. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả: Với sự hỗ trợ của các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả của lễ khai trương của mình. Họ sẽ giúp bạn quản lý mọi khía cạnh của sự kiện, từ lập kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị cho đến triển khai và quản lý sau sự kiện.

5. Tạo ấn tượng với khách hàng: Lễ khai trương là dịp để gắn kết với khách hàng, xây dựng mối quan hệ và tạo dấu ấn với khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra một sự kiện đáng nhớ và ấn tượng với khách hàng, giúp tăng tính thương hiệu và giá trị của công ty bạn.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 10 dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Hãy cùng Ngọc Nam Event tìm hiểu các dịch vụ tổ chức lễ khai trương mà các chủ doanh nghiệp nên “bỏ túi”.

Dịch vụ trang trí sự kiện

Trang trí sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên không khí ấn tượng và độc đáo cho sự kiện của bạn.

Dịch vụ trang trí sự kiện bao gồm nhiều yếu tố, từ thiết kế, lựa chọn màu sắc, đến trang trí phù hợp với chủ đề của sự kiện. Các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện sẽ tư vấn cho khách hàng về các yếu tố này để đảm bảo sự kiện của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Trang trí sự kiện có thể bao gồm nhiều loại hình, từ trang trí nội thất, trang trí bàn tiệc, đến trang trí ngoài trời. Các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện cũng cung cấp cho khách hàng các vật dụng trang trí như đèn LED, hoa tươi, khung backdrop, bong bóng, những món đồ decor khác.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ trang trí sự kiện – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ âm thanh ánh sáng

Dịch vụ âm thanh ánh sáng bao gồm việc cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị điện tử và các phụ kiện kèm theo. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ tư vấn cho khách hàng về các thiết bị phù hợp với quy mô và tính chất của buổi lễ khai trương, giúp cho chất lượng âm thanh và ánh sáng được tối ưu nhất.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và vận hành các thiết bị âm thanh ánh sáng, đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng

Dịch vụ cho thuê sân khấu

Dịch vụ cho thuê sân khấu sẽ giúp bạn có được sân khấu chuyên nghiệp, phù hợp với không gian sự kiện của bạn. Nó cung cấp nền tảng cho các chương trình biểu diễn, giúp cho khán giả có thể nhìn thấy rõ hơn các hoạt động trên sân khấu.

Với sự kiện khai trương ra mắt sản phẩm, thường sẽ sử dụng sân khấu ngoài trời mang lại không khí thoáng đãng và khách mời tham dự cũng sẽ không bị ngợp bởi âm thanh của buổi khai trương.

Để có một sân khấu đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng như:

  1. Kích thước sân khấu phù hợp với không gian diễn ra sự kiện.
  2. Chất lượng của sân khấu và các phụ kiện đi kèm.
  3. Hệ thống ánh sáng, âm thanh, màn hình LED và các trang thiết bị khác phải được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng của sự kiện.
  4. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và đúng tiến độ cho sự kiện.
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê và setup sân khấu – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ quảng cáo và truyền thông

Để gây ấn tượng cũng như quảng bá rộng rãi về sản phẩm sắp ra mắt cũng như thu hút được nhiều khách tham gia trước thềm tổ chức lễ khai trương thì không thể thiếu dịch vụ quảng cáo và truyền thông. Dịch vụ này bao gồm nhiều hoạt động như thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo như tờ rơi, banner, băng rôn, backdrop, poster, catalogues, name card,… cũng như sản xuất video quảng cáo, truyền thông trên mạng xã hội, trang web và email marketing.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ quảng bá truyền thông – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê thiết bị

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm và lưu trữ thiết bị. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê thiết bị còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chuẩn bị, vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê thiết bị – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân viên

Để tổ chức buổi khai trương chuyên nghiệp cũng không thể thiếu đội ngũ nhân sự để chuẩn bị các khâu sản xuất. Dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và đa dạng các vị trí như: MC, ca sĩ/DJ, Vũ công,… sẽ là đội ngũ mắt xích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cung cấp nhân sự – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đưa đón khách hàng đến tham gia sự kiện. Dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn mang lại sự tiện lợi, an toàn và thoải mái cho các vị khách. Những điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe đưa đón có thể kể đến như:

  • Đội xe đa dạng
  • Tài xế chuyên nghiệp
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ tận tâm
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê bàn ghế

Dịch vụ cho thuê bàn ghế không thể thiếu trong quá trình tổ chức lễ khai trương cũng như các sự kiện lớn nhỏ khác. Việc sắp xếp bàn ghế phù hợp không chỉ giúp cho sự kiện trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn mà còn đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách mời tham dự.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp – Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ cho thuê trang phục

Dịch vụ cho thuê trang phục là một giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng khi không cần phải mua sắm trang phục mới cho từng sự kiện khác nhau. Đồng thời, việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng giúp tạo nên không khí ấn tượng và phù hợp với chủ đề của sự kiện.

Các đơn vị cho thuê trang phục thường có các mẫu trang phục đa dạng từ trang phục cổ trang, trang phục hoa hậu, trang phục hóa trang, trang phục Halloween, đến trang phục cho các sự kiện công ty, hội nghị, đám cưới và tiệc tùng.

Dịch vụ chụp ảnh và quay phim

Dịch vụ chụp ảnh và quay phim sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện để sử dụng trong các hoạt động truyền thông và quảng cáo sau này.

Các dịch vụ trên đều là những dịch vụ cần thiết để tổ chức một lễ khai trương chuyên nghiệp và ấn tượng. Tuy nhiên, để chọn được dịch vụ phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố như chất lượng dịch vụ, giá cả, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam chuyên tổ chức trọn gói các sự kiện lớn nhỏ. Với những sự kiện tiêu biểu như Đêm tiệc Lavender by Chang, Đại nhạc hội Tiger The Remix, Sự kiện khai trương mở bán Vinhomes Ocean Park 1,2,3,… Đội ngũ chúng tôi tự tin với kinh nghiệm dày dặn có thể mang đến một sự kiện chuyên nghiệp, hoàn hảo trong từng khâu sản xuất với giá cả phải chăng.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương của chúng tôi là một giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp, công ty đang loay hoay với việc tổ chức lễ khai trương của mình.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

FAQs:

Công ty Sự kiện Ngọc Nam có cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất backdrop, banner, poster không?

Có, dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm thiết kế và sản xuất backdrop, banner, poster theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể tham khảo mẫu thiết kế và trang trí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương của Sự kiện Ngọc Nam không?

Có, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng màu, bản vẽ thiết kế và trang trí trước khi triển khai dự án.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương có tư vấn cho khách hàng về cách trang trí, bố trí không gian không?

Có, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí, bố trí không gian. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp