Sự kiện đã tổ chức

PHÁP HỘI TỨ PHÁP ẤN – NƠI HỘI NGỘ CỦA GẦN 1000 PHẬT TỬ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

04 Th12, 2023
 Tác giả: Thanh Huyền

Trong hàng chục năm vừa qua, lần đầu tiên Pháp Hội thường niên lần thứ 43 do Chokyi Nyima Rinpoche hướng dẫn được tổ chức tại khu phức hợp Tam Chúc tuyệt đẹp ở Việt Nam.

PHÁP HỘI TỨ PHÁP ẤN – NƠI HỘI NGỘ CỦA GẦN 1000 PHẬT TỬ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

Đạo sư Chokyi Nyima Rinpoche - Người dẫn dắt Pháp Hội

Đạo sư Chokyi Nyima Rinpoche – Người dẫn dắt Pháp Hội

Tứ Pháp Ấn  lần này được dẫn dắt bởi đạo sư Chokyi Nyima Rinpoche – Viện trưởng tu viện Ka – Nying Shedrub Ling. Trong hơn 10 ngày diễn ra Pháp Hội với chủ đề Tứ Pháp Ấn và Bốn nguyên nhân tái sinh về cõi tịnh độ & Chương trình Nhập Thất Tara Tam Diệu Pháp tại Chùa Tam Chúc, chương trình đã đón tiếp gần 1000 Phật tử đến từ trong và ngoài nước như: Nepal, Trung Quốc, Đài Loan, Anh, Scotland,.. đến tham gia vào trải nghiệm tu học giáo Pháp thâm sâu.

Pháp Hội - Tứ Pháp Ấn

Pháp Hội – Tứ Pháp Ấn

Pháp Hội Thường Niên Lần thứ 43 – Chủ đề Tứ Pháp Ấn

Sau Pháp Hội Phowa vào tháng 6 năm 2023 tại chùa Tam Chúc, Hà Nam, Việt Nam, Chokyi Nyima Rinpoche được thỉnh cầu quay trở lại để giảng Pháp về sự tái sinh vào cõi tịnh độ của Đức Phật A Di Đà.

Vô cùng hoan hỷ trước vẻ đẹp sông núi tuyệt vời và môi trường bình yên của Quần thể Chùa Tam Chúc, Rinpoche mong muốn tổ chức Pháp Hội Mùa Thu Thường Niên lần thứ 43 tại ngôi chùa đặc biệt này từ ngày 22 đến 27 tháng 11. Rinpoche sẽ giảng về “Tứ Pháp Ấn” và “Bốn Nguyên Nhân Để Tái Sinh Vào Cõi Tịnh độ Của Đức Phật A Di Đà.” Vào ngày 27 tháng 11, Rinpoche cũng đã ban quán đảnh Đức Phật A Di Đà cho các Phật tử tham dự Pháp Hội

Pháp Hội - Tứ Pháp Ấn

Pháp Hội – Tứ Pháp Ấn

Pháp Hội –  Nhập thất Tara Tam Diệu Pháp

Khóa Nhập Thất Tara Tam Diệu Pháp cũng sẽ diễn ra trong khuôn hổ Pháp Hội tại Chùa Tam Chúc từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Chương trình Tara Tam Diệu Pháp (TTE) chào mừng tất cả mọi người tới tham dự, không phân biệt bạn đã thực hành TTE hay chưa. Rinpoche sẽ từ bi ban Quán Đảnh Ngoại Tara cho tất cả các người tham dự. Ngoài ra, Rinpoche sẽ trao Quán đảnh Nội Tara cho các Phật tử đã và đang thực hành Tara Tam Diệu Pháp.

Pháp Hội

Pháp Hội 

Từ ngữ “Quán đảnh” cũng có thể phiên dịch là “lễ nhập môn”. Nhận quán đảnh là sự tiếp nhận của mật tông, hay mật truyền, sự trao truyền của Phật giáo từ một vị kim cương sư, và đó là lối vào của con đường tu hành mật tông. Nó cũng là trí tuệ tỉnh giác và năng lực trí tuệ mà mỗi người đều có sẵn, giống như bật công tắc đèn. Để hoàn tất con đường mật tông và viên mãn trí tuệ tỉnh giác, điều cốt lõi để duy trì sự liên tục của năng lực trao truyền là tuân thủ giới luật.

Ngoài ra trong khuôn khổ Pháp Hội ngày 28/12 ban tổ chức đã tổ chức chuyến đi hành hương đến chùa Bái Đính tại tỉnh Ninh Bình để các Phật tử có thể chiêm ngưỡng xá lợi Phật quý giá.

Ngọc Nam Event rất hân hạnh được đồng hành cùng DharmaHouse VietNam tổ chức thành công Pháp Hội Tứ Pháp Ấn và Nhập Thất Tara. Đội ngũ chuyên nghiệp của Ngọc Nam Event đã phối hợp chặt chẽ, chuẩn bị đầy đủ các hạng mục và hỗ trợ trong các khâu tổ chức để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ

Nhờ sự hỗ trợ đáng kể từ Ngọc Nam Event, Pháp Hội lần này đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả Phật tử tham dự.

Liên hệ với Ngọc Nam Event qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ để sự kiện của bạn được trở nên thành công và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: 6 Bí quyết thiết kế sân khấu sự kiện độc đáo vạn người mê

 

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp