Tin tức

ĐIỀU KHÁC BIỆT Ở SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG DO NGỌC NAM EVENT TỔ CHỨC 2022

27 Th2, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Sự kiện khai trương là một trong những dịp quan trọng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc để khởi đầu cho một doanh nghiệp mới. Để tạo nên một sự kiện khai trương thành công, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Sự kiện khai trương của bạn – Tổ chức thế nào để có ý nghĩa?

Đối với các doanh nghiệp, mỗi chương trình được tổ chức đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong đó, tổ chức khai trương là một buổi lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Bởi đây chính là cột mốc đầu tiên cho hoạt động của họ trên con đường kinh doanh.

Tổ chức lễ khai trương thành công chính là đòn bẩy giúp cho kế hoạch của doanh nghiệp được thực hiện đúng hướng và phát triển. Do đó, lễ khai trương không chỉ là một hoạt động mang tính thương mại, mà nó còn chứa đựng nhiều giá trị văn hóa đối với những người làm kinh doanh.

Các yếu tố để tổ chức sự kiện khai trương thành công

Một sự kiện khai trương thành công, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam sẽ tập trung vào các yếu tố sau:

Sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh tại Quảng Trị

Sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh tại Quảng Trị

 • Thiết kế trang trí: Trang trí sự kiện đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với chủ đề của sự kiện. Sử dụng các phụ kiện trang trí như bong bóng, hoa tươi, đèn led, banner quảng cáo để tạo nên không gian ấn tượng cho sự kiện.
 • Chương trình giải trí: Chương trình giải trí phải thú vị, ấn tượng và phù hợp với đối tượng khách mời. Có thể sử dụng các tiết mục văn nghệ, múa, nhạc, ảo thuật hoặc trò chơi để làm cho sự kiện trở nên sôi động và thú vị.
 • Phục vụ thực phẩm: Món ăn và thức uống được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với khẩu vị của khách mời. Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp còn có thể đưa ra các gợi ý về menu để giúp bạn lựa chọn các món ăn phù hợp với chủ đề sự kiện.
 • Quảng bá thương hiệu: Sự kiện khai trương cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Ngọc Nam Event để tổ chức sự kiện khai trương?

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam là một trong những công ty tổ chức uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc đặc biệt là sự kiện khai trương. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương, từ lựa chọn địa điểm, thiết kế trang trí cho đến chương trình giải trí và phục vụ thực phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp và sáng tạo, giúp doanh nghiệp của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường doanh số.

Sự kiện khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng - Hà Nội

Ngọc Nam Event tổ chức sự kiện khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng

Quy trình thực hiện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Ngọc Nam Event

Quy trình tổ chức một sự kiện khai trương chuyên nghiệp chỉ có thể ở Ngọc Nam Event như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu, thông tin khách hàng gửi đến
 • Tư vấn và tiến hành lên ý tưởng cho buổi lễ khai trương
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng
 • Ký kết hợp đồng, đặc cọc
 • Chuẩn bị đội ngũ nhân sự cho buổi sự kiện khai trương
 • Tổ chức khai trương
 • Hoàn thành sự kiện khai trương
 • Hoàn thiện biên bản xác nhận dịch vụ tổ chức khai trương với khách hàng
 • Trao đổi với khách hàng để tiến hành thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng
Sự kiện khai trương nhãn hàng Pantio

Sự kiện khai trương nhãn hàng Pantio

Chúng tôi hiểu rằng, sự kiện khai trương là một buổi lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Bởi đây chính là cột mốc đầu tiên cho hoạt động của chủ doanh nghiệp trên con đường kinh doanh.

Vậy nên, nếu bạn cần tìm một đơn vị giúp bạn tổ chức một sự kiện khai trương hoàn chỉnh và thật chuyên nghiệp mà không phải bỏ thời gian cá nhân để lên kế hoạch chuẩn bị từ đầu tới cuối thì hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp