Tin tức

Các loại hình tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả nhất

01 Th3, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới chính là bước khởi đầu để sản phẩm tiếp cận thị trường thông qua hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới đến với đối tác và khách hàng. Qua đó, sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp sẽ mang lại được những ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam (Ngọc Nam Event) sẽ giới thiệu cho bạn cách để tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả và ấn tượng nhất trong bài viết này.

BDG06796

Các loại hình tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả đến từ Ngọc Nam Event

Lễ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới online 

Được coi là bước tiến mới trong kinh doanh, Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới online là hình thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm khá phổ biến trong thời gian gần đây sau khi đại dịch Covid 19 bùng nổ.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm theo hình thức online được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và cũng được khách hàng của Ngọc Nam Event ưa chuộng trong thời điểm đại dịch. Lí do có thể là vì hình thức tổ chức này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến những hiệu quả tích cực hơn cho hoạt động của doanh nghiệp.

Tuy nhiên chương trình ra mắt sản phẩm mới online vẫn còn nhiều điểm hạn chế khi người dùng không thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và đưa ra những đánh giá khách quan về sản phẩm.

Tổ chức sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới

Muốn tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới được biết đến rộng rãi và phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông, thường khách hàng sẽ chọn hình thức họp báo. Tổ chức sự kiện họp báo sẽ hiệu quả hơn nếu khách hàng tập trung và những nhà báo, đơn vị truyền thông uy tín. Tuy nhiên, chi phí tổ chức họp báo thường rất cao vì phải được tổ chức chỉnh chu, chuyên nghiệp và mời nhiều đơn vị truyền thông lớn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức hoạt động activation

Tổ chức hoạt động activation là một trong những hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Activation được hiểu là một sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo được tổ chức với mục đích kích hoạt sự quan tâm và tạo sự tương tác giữa khách hàng và sản phẩm, dịch vụ.

Đây là một hình thức tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới mà Ngọc Nam Event được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì khá đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí. Hoạt động activation thường được diễn ra tại cửa hàng, hội chợ, trung tâm thương mại hay những khu vực tập trung đông người.

Launching sản phẩm mới thông qua hội thảo, hội nghị

Launching sản phẩm được hiểu là chương trình nhằm công bố sản phẩm, dịch vụ đã có mặt tại thị trường. Hình thức này được tổ chức như một bữa tiệc để các bên báo chí, khách hàng tham gia nhận quà, nhận thưởng… Chính vì vậy, chi phí để tổ chức Event Launching thường khá cao và đòi hỏi nhiều chi tiết, cầu kì.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

Đổi lại với chi phí cao, thay vào đó chất lượng đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Chúng tôi cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, giúp đối tác tiếp cận được với một lượng khách hàng tiềm năng lớn và xây dựng được mối quan hệ đáng tin cậy.

Chương trình Road Show ra mắt sản phẩm mới

Road show là gì? Khác với các hình thức khác, Road show được tổ chức lưu động, di chuyển liên tục giữa các địa điểm tại những khu vực tập trung đông người. Mục đích chính mà Road show hướng đến là thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng về sản phẩm. Do đó, Road show thường dùng nhiều người, mang đồng phục của doanh nghiệp để làm nổi bật thương hiệu.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

>>Xem thêm: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Roadshow Vua Nệm

Ngọc Nam Event đã tập trung vào việc cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị sân khấu chất lượng cao để tạo nên không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hỗ trợ khách hàng tham gia và cung cấp dịch vụ tư vấn về sản phẩm một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng trong từng dịch vụ mình cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện quan trọng sắp tới.

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp