Tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện team building số 1 tại Hà Nội

07 Th3, 2023
Tác giả: Lự Trang

Bạn cảm thấy các sự kiện team building của công ty thật chán nản và gò bó mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến việc phải tổ chức sự kiện teambuilding… Bạn cảm thấy thật khó khăn khi tổ chức một sự kiện teambuilding đúng nghĩa thật sự vui vẻ và gắn kết những vẫn phải chuyên nghiệp và chỉn chu. Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam( Ngọc Nam Event) của chúng tôi sẽ thay bạn xử lý tất cả mọi muộn phiền đó. Dưới đây là đôi nét về dịch vụ tổ chức sự kiện team building mà Ngọc Nam Event mang đến cho bạn.

sự kiện team building

Suy tư vì sự kiện

I. Sự kiện team building là gì ?

” Team building” là xây dựng đội ngũ nhưng nếu tổ chức không khéo thì sẽ thành xây bức tường cản tình ” đồng đội”. Với một số thành viên nhiều khi team building là một ác mộng nhất là đối với những người phải tổ chức sự kiện nghiệp dư, không biết làm thế nào để có thể tổ chức sự kiện teambuilding một cách chuyên nghiệp, thú vị nhưng vẫn có thể cân bằng được cảm xúc của tất cả mọi người. Vậy nên việc lựa chọn sử dụng Dịch Vụ tổ chức sự kiện là một việc làm vô cùng cần thiết để có được những sự kiện ” Xây dựng đội ngũ” đúng nghĩa thoải mái và chuyên nghiệp.

Sự kiện team building

Trò chơi đồng đội

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, có quá nhiều sự lựa chọn biết tìm đâu được  “Chân ái” để có thể giao phó niềm tin? 

“Chân ái” Ngọc Nam event luôn ở đây sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong mọi sự kiện team building.

II. Tại sao quý khách nên đặt niềm tin vào công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam để tổ chức sự kiện team building ?

  1. Sáng tạo trong tất cả các khâu xây dựng chương trình: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Ngọc Nam Event sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để xây dựng chương trình team building đặc biệt và đáp ứng được mục tiêu mong muốn của bạn.
  2. Trò chơi đa dạng: Với hơn 5000 sự kiện đã được tổ chức, Ngọc Nam Event sở hữu nhiều trò chơi đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ của Ngọc Nam Event còn luôn cập nhật và tạo ra những trò chơi mới để mang lại sự mới lạ và thú vị cho khách hàng.
  3. Cho thuê MC hoạt náo viên chuyên nghiệp: Ngọc Nam Event có đội ngũ MC hoạt náo viên chuyên nghiệp và tài năng, giúp sự kiện của bạn trở nên sôi động và đầy tính nghệ thuật. Họ cũng có khả năng tương tác tốt với khách hàng, giúp cho sự kiện team building của bạn trở nên thân thiện và gần gũi hơn.
  4. Nhân sự tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm: Ngọc Nam Event sở hữu đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề trong quá trình tổ chức sự kiện team building. Điều này giúp cho bạn có thể yên tâm và tập trung vào việc kinh doanh của mình.
  5. Uy tín và đảm bảo chất lượng: Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn nhỏ, Ngọc Nam Event luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tín của mình. Đây cũng chính là điểm mạnh và là lý do tại sao Ngọc Nam Event được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho sự kiện của mình.
Sự kiện team building

Đêm tiệc White party

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự Kiện Ngọc Nam hỗ chợ cho thuê các thiết bị dụng cụ, nhân lực phục vụ sự kiện teambuilding, nhận tổ chức chọn gói sự kiện cuộc thi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp