Sự kiện đã tổ chức

Tổ chức sự kiện triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

14 Th8, 2023
 Tác giả: Phạm Loan

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023 là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2023. Đây là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản giới thiệu những sản phẩm công nghệ của mình, đồng thời mở ra cơ hội đẩy mạnh giao lưu hợp tác cùng phát triển về kinh tế giữa hai nước. Hãy cùng Ngọc Nam Event tìm hiểu thêm về sự kiện Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023 vô cùng hoàng tráng này trong bài viết này nhé!

Triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (vme) 2023

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Giới thiệu về Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Vào ngày 9/08/2023, Công ty RX Tradex Việt Nam đã cùng Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) và Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Cục Xúc tiến Thương mại (VIETRADE), Bộ Công Thương, tổ chức Lễ Khai mạc cho “Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản” (SIE) lần thứ 10 tại Hà Nội và “Triển lãm công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam” (VME) lần thứ 14, với mục tiêu gia tăng giao thương giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn của ngành sản xuất và chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME)

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023 quy tụ hơn 200 đơn vị bao gồm các nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối, các công ty chế tạo công nghệ và máy móc tiên tiến từ 20 quốc gia khác nhau. Trong suốt 3 ngày triển lãm, nhiều hoạt động được tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp và khách tham quan trong việc tạo kết nối, gặp gỡ với các đại lý, nhà phân phối và đối tác kinh doanh.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023 là một phần quan trọng trong các hoạt động thúc đẩy thương mại và đầu tư, góp phần khai thác tiềm năng hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Đây cũng là cơ hội quý báu để doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tiếp cận, nắm bắt xu hướng thị trường mới, cập nhật thành tựu đổi mới về kỹ thuật và công nghệ, hội tụ các đối tác tiềm năng từ Nhật Bản và quốc tế, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME)

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Kể từ khi bắt đầu tổ chức Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023, đã có hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội trình bày sản phẩm của mình trước doanh nghiệp Nhật Bản và hàng nghìn doanh nghiệp Nhật Bản tìm thấy đối tác sản xuất từ Việt Nam. Hàng chục nghìn lượt khách, bao gồm cả công ty Việt Nam và quốc tế, đã tham quan, nắm bắt thông tin và học hỏi từ nhau.

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng cường thương mại hai chiều giữa hai quốc gia và duy trì sự quan tâm từ phía Nhật Bản đối với việc đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME)

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Nhân dịp này, Bộ Công Thương gửi lời cảm ơn đến Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại Việt Nam vì đã đóng góp to lớn trong việc thực hiện dự án ý nghĩa này suốt nhiều năm qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME)

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Bộ Công Thương tin tưởng rằng việc kết hợp “Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản” và “Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế tạo phụ tùng công nghiệp” thường niên sẽ tiếp tục mang lại những cơ hội thực sự cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp có thể tiếp cận, nắm bắt xu hướng mới trên thị trường, học hỏi về các đổi mới kỹ thuật và công nghệ, gặp gỡ trực tiếp với các đối tác tiềm năng từ Nhật Bản và quốc tế, góp phần quan trọng vào sự chuyển đổi mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME)

Tổ chức sự kiện triển Lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

Ngọc Nam Event –  Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng phối hơp thực hiện để tổ chức sự kiện triển lãm thành công

Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện, Ngọc Nam Event đã khẳng định vai trò quan trọng của mình là đơn vị đồng hành với khách hàng để mang đến những sự kiện độc đáo và thành công. Chúng tôi đã phối hợp thực hiện để triển lãm lần này được tổ chức thành công và tạo nên những trải nghiệm không thể quên cho khách mời tham dự triển lãm.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện đều là một câu chuyện riêng, có những đặc điểm và mục tiêu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc lắng nghe và hiểu rõ ý muốn của khách hàng. Bằng cách kết hợp sự chuyên nghiệp, sáng tạo và kiến thức sâu rộ về ngành, chúng tôi xây dựng kế hoạch tổ chức tùy chỉnh, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Sự Kiện Ngọc Nam

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Sự Kiện Ngọc Nam

Không chỉ đảm bảo các khâu kỹ thuật và chi tiết mà chúng tôi còn tạo nên không gian và môi trường thú vị, kích thích sự tương tác và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Chúng tôi sáng tạo từ ý tưởng ban đầu, thiết kế, quản lý sự kiện, cho đến cả việc theo dõi và đánh giá sau sự kiện.

Khi bạn chọn Ngọc Nam Event làm đối tác, bạn đã chọn một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn tận tâm và đầy nhiệt huyết để đem đến cho bạn những trải nghiệm sự kiện tốt nhất. Chúng tôi cam kết cùng bạn xây dựng những sự kiện đáng nhớ, tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt và thực hiện mọi mục tiêu thành công mà bạn hướng đến.

Nếu như bạn cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0903.255.088 hoặc nhắn tin qua website để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Ngọc Nam Event rất mong muốn được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp