Tổ chức sự kiện

Tổ chức team building tại Hà Nội 2023: Địa điểm, concept và những lưu ý

09 Th3, 2023
Tác giả: Đỗ Dung

Tổ chức team building là một trong những hoạt động xây dựng đội nhóm với một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể khác nhau được tổ chức để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác, team work. Phát triển và xây dựng từ một nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả.

Vậy ý tưởng concept tổ chức team building nào sẽ phù hợp? Các địa điểm tổ chức team buiding tại Hà Nội lý tưởng nhất? Tổ chức team building cho công ty doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam (Ngọc Nam Event) giải đáp giúp bạn trong bài viết sau.

tổ chức team building giá rẻ

Tổ chức trò chơi team building

Không chiếm quá nhiều thời gian cũng như quá nhiều chi phí tổ chức …Tổ chức team building là chương trình thích hợp để công ty, các doanh nghiệp tổ chức khi:

  • Muốn kick off tinh thần nhân viên, tăng cường gắn kết đội ngũ
  • Có một khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ cũng như rèn luyện thể lực sau những ngày dài làm việc.
  • Phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, rèn luyện các kỹ năng làm việc cần có.
  • Khẳng định tầm quan trọng của việc làm nhóm, xây dựng lòng tin và sự hỗ trợ để cùng hoàn thành mục tiêu
  • Cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với doanh nghiệp, tăng niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp

Tổ chức team building ở những địa điểm nào?

Tổ chức team building có thể lựa chọn những địa điểm trong nhà, ngoài trời hoặc những buổi tổ chức team building kick off, dã ngoại ngắn ngày có thể chọn các khu du lịch, nghỉ dưỡng ngoại thành

  • Nếu địa điểm tổ chức team building ở trong nhà, chương trình của bạn sẽ tránh được những tác động của thời tiết
Tổ chức team building

Tổ chức team building trong nhà

  • Còn nếu tổ chức team building ngoài trời hoặc các bãi biển, khu du lịch, bạn cần tìm hiểu kĩ về đặc điểm thời tiết, khí hậu tại khu vực đó.

Tổ chức team buildingTổ chức team building ngoài trời

  • Tổ chức team building kick off, dã ngoại ngắn ngày
Tổ chức team building

Tổ chức team building dã ngoại ngắn ngày  

Ý tưởng concept tổ chức team building tại Hà Nội

Tổ chức team building theo concept quân đội

Chương trình team building concept quân đội là một dạng game team building nhập vai, nơi người chơi sẽ được hóa thân thành những người lính anh dũng. Thông qua chuỗi thử thách gay cấn tượng trưng cho một quá trình khổ luyện khắc nghiệt, người chơi sẽ được rèn tính kỷ luật, tinh thần thép cùng khả năng chiến đấu mạnh mẽ, vượt quqa mọi gian nan để thể hiện sức mạnh bản lĩnh, đoàn kết và cùng chinh phục đỉnh vinh quang.

Tổ chức team building

Trò chơi team building Quân Đội chuẩn nhất 2023

Tổ chức team building theo concept “ SPORT DAY’’

Ý tưởng tổ chức team building tạo ra môi trường lành mạnh cho các cá nhân tham gia rèn luyện khả năng vận động. Các trò chơi mang tính tinh thần thể thao, tính kết nối. Để dành chiến thắng người chơi không cần phải am hiểu nhiều về kĩ thuật mà điểm quan trọng nhất đó chính là sự cố gắng nỗ lực về có thể bứt phá giới hạn bản thân, tăng tinh thần giúp đỡ hỗ trợ đồng đội, trở thành nhà vô địch của chính mình khi đã vượt qua những thử thách, sợ hãi.

Tổ chức team building

Concept Sporty Day được nhiều công ty lựa chọn là trò chơi team building hay nhất

Ý tưởng tổ chức team building “ SINH TỒN’’

Loại hình team building nhằm huấn luyện các kỹ năng sinh tồn trong môi trường sống, rèn luyện tập thể tinh thần đoàn kết và giúp người tham gia nhanh nhạy trong các tình huống khẩn cấp. Người chơi sau khi được chia đội sẽ hoàn thành các thử thách như: tìm nguồn thức ăn, nước uống, tạo lửa, nấu cơm, dựng lều trại và các vận dụng cần thiết để tồn tại từ 1 – 3 ngày.

Tổ chức team building

Team Building Sinh Tồn – Hoạt Động Xây Dưng Đội Nhóm Dành Doanh Nghiệp

Những lưu ý khi tổ chức team building

Xin giấy phép tổ chức sự kiện

Đa số các chương trình tổ chức team building ở Hà Nội doanh nghiệp không cần xin giấy phép tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, một số địa điểm như khu vực Hồ Gươm ( địa điểm lý tưởng tổ chức team building concept amazing race) sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ các quy định về xin giấy phép nếu có

Ngoài ra,với các địa điểm chơi team building tại Hà Nội như công viên, sân vận động,… quý doanh nghiệp hãy làm việc với ban quản lý tại đó để biết được có cần xin giấy phép tổ chức hay không. Trong trường hợp chương trình của bạn cần phải xin giấy phép, ban quản lý địa điểm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn.

Dự phòng thời tiết

Sẽ thật không vui nếu mọi công tác chuẩn bị chi kế hoạch team building tạ Hà Nội đã được hoàn tất thì đến ngày diễn ra chương trình, trời đổ cơn mưa. Chắc hẳn việc hủy bỏ chương trình là điều không ai mong muốn. Vì thế, quý doanh nghiệp nên xem trước dự báo thời tiết để có phương án kịp thời

Dự phòng y tế

Mặc dù tỉ lệ xảy ra chấn thương trong quá trình chơi team building là rất nhỏ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên, quý doanh nghiệp nên bố trí sẵn một tổ y tế để kịp thời sơ cứu nếu không may xảy ra các tình huống đáng tiếc.

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp