Tin tức

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

27 Th2, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Bạn đang tìm kiếm các công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội để setup một sự kiện thành công và tối ưu chi phí?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các vị trí công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín với sự đánh giá công tâm đến từ các đối tác khách hàng cũng như người sử dụng dịch vụ. Chúng ta cùng điểm qua danh sách:

Top 5 công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam

Ngọc Nam Event tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
  • 5000+ sự kiện lớn, nhỏ đã tổ chức
  • Quy trình triển khai minh bạch
  • Kế hoạch tổ chức chuyên nghiệp
  • Nhân sự chuyên nghiệp, cao cấp
Tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín

Sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập Sabaco

Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT là  công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá. Mục tiêu hàng đầu của công ty là sự hài lòng của khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đặt uy tín và sự độc đáo trong mỗi sự kiện lên hàng đầu.

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín

Công ty tổ chức sự kiện MTD

Tổ chức sự kiện MTD là công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của MTD, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lý, biên tập, biên kịch chương trình phù hợp nhất. MTD mang ra các giải pháp của mình để phục vụ Khách hàng tốt nhất: Tổ chức sự kiện, Kích hoạt thương hiệu, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo – truyền thông.

Tổ chức sự kiện Yamaha “New me, Discover”

Ảnh minh hoạ Tổ chức sự kiện Yamaha “New me, Discover”

Công ty tổ chức sự kiện BIZ VENTURE

Biz Event là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội với những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone…

  • Chúng tôi luôn hướng tới và phấn đấu để Trở thành một  đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn đặt yếu tố “Con người” để làm nền tảng phát triển
  • Chúng tôi luôn coi trọng sự thành công của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi
Tổ chức sự kiện ra mắt xe điện Vinfast VF8

Tổ chức sự kiện ra mắt xe điện Vinfast VF8

Công ty tổ chức sự kiện HoaBinhEvents – Hà Nội

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức sự kiện doanh nghiệp (M.I.C.E); cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi – những chuyên viên của công ty HoaBinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp

 Hội thảo doanh nhân trẻ Việt Nam – Sức mạnh chuyển đổi số

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp