Tin tức

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp với ngân sách 100 triệu

02 Th3, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Dịch vụ Tổ chức sự kiện tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi muốn tổ chức các sự kiện với quy mô lớn hay nhỏ.

Tại Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam (Sự kiện Ngọc Nam) là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới lạ và độc đáo để làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

 • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
 • 5000+ sự kiện lớn, nhỏ đã tổ chức
 • Quy trình triển khai minh bạch
 • Kế hoạch tổ chức chuyên nghiệp
 • Nhân sự chuyên nghiệp, cao cấp

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát sự kiện. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian địa điểm của khách hàng.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Với kinh nghiệm dày dặn, Sự kiện Ngọc Nam được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Quy trình triển khai minh bạch

Chúng tôi thể hiện tính minh bạch mạnh mẽ thông qua cách làm việc. Khi bắt đầu tổ chức một sự kiện nào đó, chúng tôi luôn có những buổi họp toàn bộ các tổ chức để đưa ra hướng đi cũng như mục tiêu quan trọng nhất cần làm trong một sự kiện.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hội thảo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sự minh bạch đã trở thành một điều cần thiết cho môi trường làm việc hiện đại, đầy cảm hứng. Bỏ qua nó có thể phải trả giá cao, trong khi việc nghiêm túc thực hiện nó có thể mang lại những lợi ích to lớn.

Kế hoạch tổ chức sự kiện tại Hà Nội và trên khắp 63 tỉnh thành phố cả nước

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội hay bất kì nơi đâu, tự tin với hơn 15 năm kinh nghiệm, Sự kiện Ngọc Nam từng đảm nhận và tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn người.

Tổ chức đa dạng các loại sự kiện như: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ, sự kiện họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí, các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ, chương trình từ thiện, sự kiện triễn lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng, các lễ hội, liên hoan, lễ kỉ niệm, sự kiện khai trương, khánh thành, các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận, các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm, Roadshow,…

Dù tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thì công ty tổ chức Sự kiện Ngọc Nam vẫn luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung, kinh phí tổ chức,… Đối với công ty Sự kiện Ngọc Nam thì sự hài lòng của chủ doanh nghiệp và người tham dự chính là giá trị khác biệt công ty tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp Ngọc Nam mang đến trong mỗi event.

Kế hoạch và nhân sự chuyên nghiệp, cao cấp

Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, cao cấp, chúng tôi thực hiện theo các bước sau đây:

 • Xác định mục tiêu: Chúng tôi xác định rõ mục tiêu của sự kiện để có thể lên kế hoạch hợp lý và phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 • Lên kế hoạch: Sau khi xác định mục tiêu, chúng tôi cần phải lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện.
 • Xây dựng chương trình: Chương trình chúng tôi chọn phù hợp với mục tiêu và đối tượng tham dự, bao gồm các hoạt động, tiết mục giải trí, phát ngôn, v.v.
 • Tiến hành thực hiện: Điều này bao gồm kiểm tra âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, setup sân khấu, v.v.
 • Quản lý sự kiện: Chúng tôi luôn phải giám sát tất cả các hoạt động, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh và đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.
 • Đánh giá và rút kinh nghiệm: Sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi luôn phải đánh giá và rút kinh nghiệm để cải thiện cho những lần tổ chức tiếp theo.
Lợi ích của tổ chức sự kiện ngoài trời cho doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội và nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nhân sự đầy kinh nghiệm và kĩ năng chuyên nghiệp giúp tổ chức một sự kiện của bạn thành công như mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp