Tổ chức sự kiện

3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

03 Th3, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Tổ chức sự kiện tại TPHCM là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết. Đây là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị và tổ chức kỹ lưỡng.

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu tổ chức các sự kiện quảng bá thương hiệu, giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm ngày càng tăng cao. Và TPHCM là một trong những địa điểm có nhiều sự kiện được tổ chức trong năm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào để tổ chức sự kiện tại TPHCM thì Ngọc Nam Event sẽ gợi ý 3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM sau đây:

Tổ chức sự kiện tại TPHCM: Intercontinental Saigon

InterContinental Saigon được biết tới là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Tp Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm thành phố, InterContinental Saigon sở hữu hệ thống phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cùng các phòng chức năng chuyên đáp ứng các dịch vụ tổ chức sự kiện với sức chứa lên tới 600 người. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều ưu ái thuê địa điểm tổ chức sự kiện TPHCM này để tổ chức các sự kiện như: tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức tiệc cuối năm; tổ chức triển lãm,…

3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Intercontinental Saigon là một trong những nơi tổ chức sự kiện tại TPHCM

  • Địa điểm: 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Sức chứa: 600 người
  • Websiteintercontinental.com

Novotel Saigon Centre

Tổ chức sự kiện tại TPHCM – Novotel Saigon Centre. Đây là hệ thống khách sạn 4 và 5 sao, mang đến không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM chuyên nghiệp và đa dạng. Novotel Saigon Centre sở hữu phòng hội thảo có sức chứa 300 người tham dự cùng một vài phòng họp nhỏ yên tĩnh và kín đáo phục vụ cho sự kiện quy mô nhỏ. Những sự kiện phù hợp để tổ chức tại Novotel như: hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức họp báo, hội thảo, training, team building trong nhà…

3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Novotel Saigon Centre là địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

  • Địa chỉ: 167 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Sức chứa tối đa: 300 người
  • Websitenovotelsaigoncentre.com

Eastin Grand hotel Saigon

Tổ chức sự kiện tại TPHCM – Eastin Grand hotel Saigon. Khách sạn cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút di chuyển, rất thuận tiện giao thông và phù hợp cho nhiều thành viên ở xa khi bay về TP Hồ Chí Minh để dự sự kiện.Tổ chức sự kiện tại TPHCM với Eastin Grand hotel Saigon-nơi không gian sang trọng, cuốn hút cùng dịch vụ 5 sao cao cấp sẽ đáp ứng được  mọi loại sự kiện như tiệc cưới, hội nghị, hội thảo,..

3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Tổ chức sự kiện tại Eastin Grand hotel Saigon

  • Địa chỉ: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Sức chứa tối đa: 400 người
  • Website: eastingrandhotelsaigon.com

>> Xem thêm: 7 bước để tổ chức hội thảo chuyên nghiệp thành công

Trên đây là 3 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những địa điểm đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, cũng đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện và các bước tổ chức sự kiện thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp