Tổ chức sự kiện team building

Top 7 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

03 Th3, 2023
 Tác giả: Trà My

Đà Nẵng luôn là nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm thú vị để tổ chức chương trình team building cho các công ty, doanh nghiệp. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng tất cả những gì tuyệt nhất để hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng.

Vì vậy, tìm các địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng để tổ chức mọi hoạt động đều rất dễ dàng. Ngay sau đây, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc trong bài viết này!

Top 7 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Dưới đây là Top 7 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng lý tưởng nhất mà Sự kiện Ngọc Nam muốn giới thiệu với bạn. Bạn có thể tham khảo để các địa điểm này để tổ chức sự kiện team building của mình thành công hơn nhé!

Bãi Biển Mỹ Khê – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê được đánh giá là những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Và là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng.

Lý do bạn nên chọn bãi biển Mỹ Khê là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng là:

 1. Khí hậu và cảnh quan tuyệt đẹp: Bãi biển Mỹ Khê là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng vô cùng lý tưởng với khí hậu mát mẻ và cảnh quan hữu tình. Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường thoải mái và thư giãn cho đội nhóm của bạn.
 2. Tăng cường tinh thần đoàn kết: Khi tham gia các hoạt động team building tại bãi biển, các thành viên sẽ được khuyến khích làm việc cùng nhau, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra mối quan hệ tốt hơn với nhau. Điều này sẽ giúp tăng cường tinh thần đoàn kết trong đội nhóm của bạn.
 3. Trải nghiệm mới lạ: Bãi biển Mỹ Khê là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng có dịch vụ cung cấp nhiều hoạt động thú vị như đi thuyền buồm, lướt sóng, chơi cát, bơi lội và nhiều hoạt động khác. Những hoạt động này sẽ giúp các thành viên trong đội của bạn trải nghiệm những điều mới lạ và thử thách bản thân.
 4. Nâng cao hiệu suất làm việc: Team building tại bãi biển Mỹ Khê có thể giúp các thành viên của đội nhóm cải thiện hiệu suất làm việc của họ bằng cách giảm stress và tăng cường sự hứng khởi và sự tập trung.
 5. Tạo ra kỷ niệm đáng nhớ: Cuối cùng, việc tổ chức team building tại bãi biển Mỹ Khê sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giúp các thành viên trong đội nhóm của bạn gắn kết với nhau hơn.
 6. Khuyến khích sự sáng tạo: Bãi biển Mỹ Khê là một địa điểm tuyệt vời để khuyến khích sự sáng tạo và khám phá. Các hoạt động tại đây có thể giúp các thành viên trong đội nhóm của bạn tìm ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề công việc.
 7. Tạo ra sự khác biệt và thu hút nhân tài: Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng này có thể giúp công ty hoặc tổ chức của bạn tạo ra sự khác biệt và thu hút nhân tài. Các ứng viên tiềm năng có thể cảm thấy hứng thú và muốn tham gia vào công ty của bạn nếu họ biết rằng công ty của bạn có chính sách tổ chức các hoạt động team building thú vị như vậy.

Cảng Tiên Sa Đà Nẵng – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 1 Yết Kiêu, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cảng Tiên Sa là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Tổ chức team building tại cảng Tiên Sa Đà Nẵng là một ý tưởng tuyệt vời với nhiều lý do sau:

 1. Vị trí thuận tiện: Cảng Tiên Sa Đà Nẵng nằm gần trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến từ các khu vực khác trong và ngoài thành phố. Điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển đến nơi diễn ra team building dễ dàng hơn.
 2. Cảnh quan đẹp: Cảng Tiên Sa Đà Nẵng nằm trên bờ biển và có cảnh quan đẹp. Điều này sẽ tạo ra một môi trường tự nhiên, thư giãn và thu hút cho các hoạt động team building.
 3. Đa dạng các hoạt động: Cảng Tiên Sa Đà Nẵng có rất nhiều hoạt động phong phú, từ các hoạt động ngoài trời đến trong nhà. Các nhân viên có thể tham gia vào các hoạt động như chèo thuyền kayak, đi xe đạp, trượt ván, leo núi, hay thậm chí làm đồ thủ công, v.v. Điều này sẽ giúp các nhân viên có thể lựa chọn các hoạt động phù hợp với sở thích và trình độ của mình.

Cảng Tiên Sa - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Cảng Tiên Sa – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Bãi Nam Bán Đảo Sơn Trà – Địa điểm tổ chức Team Building Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 473X+VJ5, Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bãi Nam nằm ở phía Nam của Bán Đảo Sơn Trà, nơi đây được đánh giá là một trong các bãi biển đẹp nhất khu du lịch Bán Đảo Sơn Trà. Tọa lạc trên khu nghỉ dưỡng cao cấp Sơn Trà Resort & Spa với nước biển trong xanh, thiên nhiên đầy hoang sơ, nơi đây thích hợp để trở thành địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng nên trải nghiệm nhất dành cho bạn!

Bãi nam bán đảo Sơn Trà - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Bãi nam bán đảo Sơn Trà – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Có nhiều lý do tại sao tổ chức team building tại bãi Nam bán đảo Sơn Trà là một ý tưởng tuyệt vời. Dưới đây là một số lý do chính:

 1. Cảnh quan đẹp: Bãi Nam bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng lý tưởng nhất. Với bãi cát trắng, nước biển trong xanh, và khung cảnh núi rừng bao quanh, đây là một điểm đến lý tưởng cho việc địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
 2. Hoạt động đa dạng: Tại bãi Nam bán đảo Sơn Trà, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như chơi bóng đá trên bãi cát, đi bộ đường dài trên đường hầm Sơn Trà, leo núi, tắm biển, lặn biển,… Những hoạt động này sẽ giúp tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội cho các thành viên trong nhóm.
 3. Gần với thiên nhiên: Tại bãi Nam bán đảo Sơn Trà, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành của biển và rừng núi. Thực tế đã được chứng minh rằng sự tiếp xúc với thiên nhiên có thể giúp giảm căng thẳng, tăng sự tập trung, tăng cường sức khỏe và tinh thần.
 4. Tạo ấn tượng tốt: Tổ chức team building tại một địa điểm đẹp như bãi Nam bán đảo Sơn Trà có thể giúp tạo ấn tượng tích cực đối với nhân viên và khách hàng của công ty. Điều này có thể giúp nâng cao giá trị thương hiệu và giúp tăng doanh số bán hàng.
 5. Giá cả phải chăng: So với một số địa điểm du lịch khác, chi phí tổ chức team building tại bãi Nam bán đảo Sơn Trà khá phải chăng. Việc giảm chi phí sẽ giúp tiết kiệm được ngân sách cho các hoạt động khác của công ty.

Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Địa chỉ: QL14G, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Khu du lịch Suối nóng Thần tài - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Khu du lịch Suối khoáng nóng Thần tài – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Tổ chức team building tại Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài cũng có nhiều lý do vô cùng thú vị, dưới đây là một số lý do chính:

 1. Tạo ra sự gắn kết: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài là một địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng lý tưởng vì nó cung cấp một môi trường thư giãn và yên tĩnh cho các nhân viên. Các hoạt động như tắm nước khoáng, massage, xông hơi, yoga và đá cảnh tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên.
 2. Tăng cường sức khỏe: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các hoạt động có lợi cho sức khỏe như tắm nước khoáng, xông hơi, massage và yoga. Những hoạt động này sẽ giúp cho các nhân viên thư giãn, cải thiện sức khỏe và làm việc hiệu quả hơn.
 3. Khám phá và học hỏi: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài còn cung cấp cho khách hàng của mình các hoạt động khám phá và học hỏi như tham quan bảo tàng đá cảnh, điều hòa sinh học, thưởng thức các món ăn ngon và trải nghiệm văn hóa dân tộc. Những hoạt động này sẽ giúp cho các nhân viên có cơ hội học hỏi thêm kiến thức và trải nghiệm văn hóa mới.
 4. Tạo ra sự độc đáo và thú vị: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài có một không gian thiên nhiên đẹp mắt với nhiều hoạt động thú vị như bơi nước khoáng, đá cảnh, vườn rau, nghệ thuật đá. Những hoạt động này sẽ giúp cho các nhân viên có một trải nghiệm độc đáo và thú vị, tạo ra những kỷ niệm khó quên.
 5. Tăng cường hiệu quả làm việc: Tổ chức team building tại Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài sẽ giúp cho các nhân viên của công ty cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm từ công ty. Điều này sẽ giúp tăng cường sự nỗ lực và hiệu quả làm việc của họ trong tương lai. Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động nhóm sẽ giúp các nhân viên học hỏi và phát triển các kỹ năng mới như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc nhóm.
 6. Nâng cao tinh thần đồng đội: Địa điểm tổ chức địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng tuyệt vời này giúp các nhân viên của công ty giao lưu và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị. Khi tham gia các hoạt động nhóm, các thành viên sẽ có cơ hội giao tiếp và tạo mối quan hệ mới với nhau, từ đó nâng cao tinh thần đồng đội và sự gắn kết giữa các thành viên.
 7. Tạo ra không gian sáng tạo: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Thần Tài cung cấp cho khách hàng của mình không gian thoải mái và yên tĩnh để tập trung vào việc tạo ra ý tưởng sáng tạo và phát triển kế hoạch. Việc tham gia các hoạt động nhóm tại đây sẽ giúp cho các nhân viên có cơ hội trao đổi ý tưởng và tạo ra những giải pháp mới để giải quyết các vấn đề của công ty.

Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Tuyến cáp treo lên Bà Nà Hills, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng

Sun World Ba Na Hills  là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng vô cùng lý tưởng. Khu du lịch này cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 20 km, là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Đến với ” chốn bồng lai tiên cảnh” để trải nghiệm khí hậu 4 mùa cùng với nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi, ẩm thực đa dạng. Và là nơi tổ chức team building vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Bà Nà Hill - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Sun World Bà Nà Hill – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Tổ chức team building tại Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng có nhiều lý do đáng để cân nhắc, bao gồm:

 1. Môi trường tự nhiên đẹp: Sun World Bà Nà Hills là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các khu vườn hoa và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Việc tổ chức team building tại đây sẽ giúp các nhân viên thư giãn và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.
 2. Các hoạt động giải trí phong phú: Sun World Bà Nà Hills cung cấp nhiều hoạt động giải trí như đi cáp treo, khám phá thế giới ảo, chơi golf, đi bộ trên các đường mòn du lịch… Các hoạt động này sẽ giúp cho các nhân viên cải thiện sức khỏe, tăng cường sự kết nối và giúp các thành viên cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc.
 3. Giúp tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên: Các hoạt động nhóm tại Sun World Bà Nà Hills như tham gia các trò chơi, thử thách, trải nghiệm giải trí sẽ giúp các nhân viên cùng nhau làm việc và giải quyết các vấn đề, từ đó tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên.
 4. Thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển: Việc tham gia các hoạt động tại Sun World Bà Nà Hills sẽ giúp các nhân viên phát triển các kỹ năng mới và tạo ra những ý tưởng mới cho công việc của họ. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để các nhân viên học hỏi từ những người khác và mở rộng mạng lưới kết nối của mình.
 5. Tăng cường sự đoàn kết trong công ty: Việc tổ chức team building tại Sun World Bà Nà Hills sẽ giúp tăng cường sự đoàn kết và hiệu quả làm việc của các nhân viên trong công ty. Khi tham gia các hoạt động nhóm, các thành viên sẽ cảm thấy được đánh giá cao và có sự tin tưởng từ đồng nghiệp của mình, từ đó cải thiện tinh thần làm việc và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Tổ 4 Vạn Lăng, Cẩm Thanh, Hội An.

Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng vô cùng mới lạ vì thú vụ vì đây là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông. Với không gian rộng thoáng đãng, bãi cỏ xanh là địa điểm được lựa chọn để tổ chức teambuilding tại Hội An – Đà Nẵng.

 1. Không gian xanh tươi mát: Rừng dừa Bảy Mẫu là một địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng rất lý tưởng bởi không gian xanh tươi mát, mát mẻ, giúp cho các nhân viên thư giãn, tập trung và nạp lại năng lượng.
 2. Tiết kiệm chi phí: Với mức giá hợp lý, Rừng dừa Bảy Mẫu là một điểm đến tiết kiệm chi phí cho các công ty, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ.
 3. Nhiều hoạt động thú vị: Rừng dừa Bảy Mẫu có nhiều hoạt động thú vị để các nhân viên tham gia như đi bộ đường trên cao, leo núi, thăm quan vườn cây ăn trái và thưởng thức những món ăn đặc sản.
 4. Khí hậu ấm áp: Với khí hậu ấm áp quanh năm, Rừng dừa Bảy Mẫu là một điểm đến lý tưởng để chọn làm địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 5. Tạo động lực cho nhân viên: Việc tham gia các hoạt động nhóm sẽ giúp các nhân viên có thêm động lực để cống hiến và hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.
 6. Nâng cao tinh thần đồng đội: Tham gia các hoạt động nhóm tại Rừng dừa Bảy Mẫu sẽ giúp các nhân viên giao lưu, tạo mối quan hệ mới và cải thiện tinh thần đồng đội.
 7. Gần với trung tâm thành phố Hội An: Rừng dừa Bảy Mẫu nằm gần trung tâm thành phố Hội An, là một điểm đến hấp dẫn cho du khách quốc tế, nên việc tổ chức team building tại đây sẽ giúp các nhân viên có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hóa địa phương.

địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Vinpearl Land Nam Hội An – Địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Vinpearl Land Nam Hội An - địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Vinpearl Land Nam Hội An – địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng

Vinpearl Land Nam Hội An nằm trong quần thể khu du lịch bao gồm: Water Park, Khu vui chơi cảm giác mạnh, vui chơi trong nhà, đảo dân gian,….Tới đây bạn sẽ thỏa sức chơi với các trò chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã lớn nhất Việt Nam.

 1. Cơ sở hạ tầng và dịch vụ chuyên nghiệp: Vinpearl Land Nam Hội An được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo sẽ mang đến cho các nhân viên trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi team building.
 2. Nhiều hoạt động thú vị: Vinpearl Land Nam Hội An có nhiều hoạt động giải trí thú vị như chơi cầu trượt nước, bơi lội, trượt tuyết nhân tạo, đua thuyền vượt địa hình và nhiều trò chơi khác. Các hoạt động này sẽ giúp các nhân viên giao lưu, giải trí và nâng cao tinh thần đồng đội.
 3. Không gian rộng lớn: Vinpearl Land Nam Hội An là địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng có diện tích rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau như khu vui chơi giải trí, khu thương mại, khu nghỉ dưỡng… Nhân viên sẽ có nhiều không gian để khám phá và trải nghiệm.
 4. Gần trung tâm thành phố Hội An: Vinpearl Land Nam Hội An nằm gần trung tâm thành phố Hội An, là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Việc tổ chức team building tại đây sẽ giúp các nhân viên có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hóa địa phương.
 5. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tại Vinpearl Land Nam Hội An, các hoạt động giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng được cung cấp đầy đủ trong một địa điểm duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho các nhân viên.

Kết luận

Trên đây là Top 7 địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng mà Sự kiện Ngọc Nam cung cấp đến quý bạn đọc. Hy vọng nhờ những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được địa điểm tổ chức team building tại Đà Nẵng thật phù hợp.

Nếu bạn cần ý tưởng và kế hoạch về một chương trình tổ chức team building tại Đà Nẵng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu về chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Trân trọng!

5/5 - (3 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp