Cho thuê thiết bị sự kiện

5 đơn vị cung cấp dịch vụ sân khấu chuyên nghiệp cho sự kiện doanh nghiệp

09 Th3, 2023
 Tác giả: Đỗ Dung

Dịch vụ sân khấu là nơi thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của một sự kiện. Trong bất kể một chương trình hay sự kiện nào thì sân khấu luôn là tâm điểm chú ý của quan khách. Một sân khấu đẹp và hoành tráng sẽ để lại dấu ấn cho những người tham dự sự kiện và góp phần vào sự thành công của sự kiện ấy. Hiện nay, dịch vụ cho thuê sân khấu đang rất phổ biến và được ưa chuộng. Hãy cùng Công ty TNHH Dịch vụ & Sự kiện Ngọc Nam (Ngọc Nam Event) tìm hiểu 5 đơn vị cung cấp dịch vụ sân khấu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê sân khấu tại TP.HCM

Ngọc Nam Event – Đơn Vị Cho Thuê Dịch Vụ Sân khấu Tại Hà Nội Chất Lượng

Ngọc Nam Event là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo,… cung cấp thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện cao cấp. Trong 15 năm hoạt động Ngọc Nam Event luôn là một trong những thương hiệu uy tín, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ sân khấu luôn được Ngọc Nam Event nắm bắt được tầm quan trọng, do đó, đơn vị đã trang bị các thiết bị hiện đại và chất lượng. Các dịch vụ sân khấu của Ngọc Nam Event bao gồm: cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu, cho thuê màn hình LED.

media

Ngọc Nam Event là đơn vị có chô thuê dịch vụ sân khấu hàng đầu tại Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

Biz Event

Biz Event là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện. Công ty đã hoạt động được 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Do đó, Biz Event có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công. Đến nay, công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Honda, Toyota, Daikin,…

dịch vụ sân khấu hà nội

Biz Event

Mức giá cho thuê sẽ tùy thuộc vào từng hạng mục, từng thiết bị. Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Việt Hà Event

Việt Hà là một đơn vị cho thuê sân khấu uy tín hàng đầu Hà Nội. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những buổi lễ, buổi sự kiện vô cùng hoàn hảo.

dịch vụ sân khấu

Dịch vụ sân khấu tại Việt Hà Event

Thông tin liên hệ:

Trần Gia  –  Địa Chỉ Cho Thuê Sân Khấu Uy Tín Ở Hà Nội

Trần Gia là một trong những công ty tổ chức sự kiện đầu tiên của Việt Nam. Trải qua bao nhiêu năm phát triển, công ty đã không ngừng đổi mới và cung cấp thêm nhiều dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ và các trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tạo dựng được thương hiệu uy tín.

Giới thiệu về TRAN GIA event co.,LTD

Trần Gia Event

Đến với Trần Gia khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ: tổ chức sự kiện, cho thuê dịch vụ sân khấu, thiết kế, thi công – lắp đặt thiết bị

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ sân khấu cho doanh nghiệp được Vietlink Event thành lập năm 2011 cùng với các dich vụ khác như dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức Teambuilding, hội nghị hội thảo,….Hầu hết khách hàng đều đánh giá đây là đơn vị cho thuê dịch vụ sân khấu đáng tin cậy.

Vietlink cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ sân khấu nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý. Nhân viên của công ty được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức. Đặc biệt, Vietlink có đội ngũ MC, PG, ca sĩ, người mẫu để phục vụ khách hàng trong các sự kiện.

Xác định thời gian tổ chức sự kiện

Vietlink Event

Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp