Tổ chức sự kiện hội nghị & hội thảo

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung 2023

04 Th3, 2023
Tác giả: Thuỳ Dương

Giới thiệu về “Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung”

Sự kiện “Hội nghị điều hòa không khí thương mại Samsung 2023” đã được tổ chức vào ngày 01/03/2023 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời và đã được tổ chức rất thành công.

Hội nghị ra mắt sản phẩm này là sự kết hợp của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam và Nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu, mang lại không khí sang trọng và chuyên nghiệp với tone màu chủ đạo là màu xanh niềm tin của Samsung. Các sản phẩm trưng bày được sắp xếp khéo léo tại ngoài sảnh hội nghị cùng với quầy hoa quả và bánh ngọt đã thu hút được sự chú ý và yêu thích của khách tham dự.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Hội thảo giới thiệu điều hòa không khí thương mại Samsung 2023

Chi tiết về “Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung”

Hội nghị ra mắt sản phẩm diễn ra lúc 18h00p ngày 01/03/2023 tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội- Grand Plaza. Các khách mời đều có mặt từ rất sớm để tham quan.

Tại sảnh hội trường, đội ngũ Sự kiện Ngọc Nam đã đặt những sản phẩm mẫu trưng bày rất nổi bật để khách mời vừa có thể quan sát vừa check in với những sản phẩm đang được ra mắt của Samsung.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Các sản phẩm đang ra mắt được trưng bày tại sảnh hội nghị

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Các khách mời check in cùng sản phẩm mới đang được ra mắt

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Ông Jinhyuk Oh – Cố vấn chiến lược ngành hàng Điều hòa tại Việt Nam phát biểu để khai mạc hội nghị ra mắt sản phẩm

Mở đầu hội nghị, ông Jinhyuk Oh – Cố vấn chiến lược ngành hàng Điều hòa tại Việt Nam phát biểu để khai mạc chương trình. Ông chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh mà Samsung muốn mang lại qua những sản phẩm mới này.

Tiếp sau ông Jinhyuk Oh là đôi lời chia sẻ của bà Phạm Thị Khánh – Tổng giám đốc công ty Ngọc Nguyên Châu. Bà bày tỏ niềm vinh hạnh khi được là nhà phân phối đồng hành cùng Samsung.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Bà Phạm Thị Khánh – Tổng giám đốc công ty Ngọc Nguyên Châu chia sẻ cảm nghĩ

Để có một cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về các giải pháp điều hòa không khí của Samsung, Ông Nguyễn Bá Nghị – Trưởng phòng Kỹ thuật ngành hàng điều hòa tại Việt Nam cũng lên sân khấu để chia sẻ về các giải pháp này.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Ông Nguyễn Bá Nghị – Trưởng phòng Kỹ thuật ngành hàng điều hòa tại Việt Nam

Sau bài chia sẻ của ông Nguyễn Bá Nghị, MC của ekip Sự kiện Ngọc Nam đã dẫn dắt các khách mời cùng tham gia minigame. Những trò chơi được Sự kiện Ngọc Nam lên ý tưởng đã mang lại bầu không khí vui vẻ, hấp dẫn và có thể thấy các khách mời đều rất tận hưởng từng giây phút của buổi hội nghị ra mắt sản phẩm của Samsung.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Khách mời tham gia minigame

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Khách mời tham gia minigame

Để đảm bảo hội nghị diễn ra suôn sẻ và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, Sự kiện Ngọc Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sángtrang trí không gian. Ngoài ra, đội ngũ MC, ban nhạc, vũ đoàn cũng được chọn lựa kỹ càng để đem đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm đáng nhớ.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của Sự kiện Ngọc Nam, chúng tôi đã mang đến một hội nghị ra mắt sản phẩm hoàn hảo với không gian trang trí sang trọng, hiện đại và tinh tế, phù hợp với tầm vóc và thương hiệu của Samsung. Đồng thời, các thiết bị âm thanh, ánh sáng và trình chiếu sẽ được đảm bảo hoạt động tốt nhất để giúp cho sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung

Hội nghĩ ra mắt sản phẩm được trang trí sang trọng

Không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, đội ngũ nhân sự của chúng tôi còn tư vấn và giúp khách hàng chuẩn bị nội dung, kịch bản và chương trình phù hợp nhất với mục đích của hội nghị ra mắt sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến cho họ một trải nghiệm hội nghị tuyệt vời nhất.

Đại diện từ Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina và Nhà phân phối Công ty Cổ phần Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện này. Các khách mời tham dự sự kiện đều rất hài lòng và phản hồi tích cực về sự kiện này.

Hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung diễn ra thành công.

Hội nghị ra mắt sản phẩm diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thông điệp được Samsung chia sẻ và những khoảnh khắc đẹp được lưu giữ lại. Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam đã cùng Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina và Nhà phân phối Công ty Cổ phần Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu lên ý tưởng, đặt tâm huyết, sự nhiệt tình để tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm của Samsung.

Với định hướng phát triển và ứng dụng công nghệ thiết bị điều hoà không khí vào nhiều môi trường doanh nghiệp, trường học, bằng những sản phẩm chuyên biệt với tính năng vượt trội Samsung mong muốn có thể mang lại những sản phẩm tối ưu nhất, qua đó có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ, với nhiều tính năng để cung cấp và trao đổi thông tin, cũng như quản lý các dịch vụ, nhu cầu tiêu dùng một cách hiệu quả.

Kết luận

Việc tổ chức thành công hội nghị ra mắt sản phẩm điều hòa không khí của Samsung là một nỗ lực quan trọng để giúp Samsung giới thiệu sản phẩm của mình với đông đảo khách hàng hơn và tạo được ấn tượng tốt với họ.

Sự kiện Ngọc Nam rất vinh dự được hợp tác với Samsung trong sự kiện lần này! Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có thể tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp cho sự kiện sắp tới của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giúp giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của bạn.

Sự kiện Ngọc Nam rất muốn được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện quan trọng sắp tới!

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp