Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel” ngày 06/3

13 Th3, 2023
 Tác giả: Thuỳ Dương

Ngày 06/03 vừa qua, tại Khách sạn Cầu Giấy tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”. Hội nghị được tổ chức bởi đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam. Đây là hội nghị thường niên nhằm đào tạo và chia sẻ về kỹ năng bán hàng đến từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Karmel.

 Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

Giới thiệu về Mỹ phẩm Karmel

Công ty Mỹ Phẩm KAMEL là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Công ty Mỹ phẩm KAMEL sở hữu công nghệ độc quyền về căng bóng, trẻ hóa, điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại. Ngay từ ngày đầu thành lập KAMEL luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

Tên tuổi và uy tín của KAMEL không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các spa và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty. Hiện nay công ty đã phân phối hàng trăm sản phẩm khác nhau bao gồm các sản phẩm điều trị chuyên sâu, sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da. Đặc biệt, công ty có các sản phẩm làm căng bóng mang lại hiệu quả cao.

Mỹ phẩm KARMEL đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn Spa, cơ sở làm đẹp trên khắp cả nước. Đặc biệt không chỉ tập trung vào sản phẩm, Mỹ phẩm KARMEL còn tổ chức sự kiện, hội nghị để các nhà phân phối có cơ hội gặp gỡ nhau.

 Tổ chức sự kiện

Các nhà phân phối check in tại hội nghị

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel” tại Khách sạn Cầu Giấy ngày 06/03 có sự góp mặt của các đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc. Đặc biệt, tại buổi hội nghị có sự tham gia của Bs Trần Ngọc Bình An, Diễn giả Lê Văn Cương, Bs Nguyễn Phát.

 Tổ chức sự kiện

Diễn giả chia sẻ tại hội nghị

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel” nhằm chia sẻ về các hoạt chất trị nám rất hữu ích cho các đại lý spa. Ngoài ra các khách mời tham dự cũng chia sẻ về các kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu các nhân và các chiến lược marketing rất gần với thực tế.

Tổ chức sự kiện

Các nhà phân phối đang chia sẻ với diễn giả

Với quy mô lên đến 700 khách tham dự hội nghị cũng không làm khó đội ngũ tổ chức sự kiện của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam. Ekip chúng tôi lựa chọn phòng hội nghị có sức chứa phù hợp và mọi người vẫn có những hoạt động tương tác trong buổi hội nghị. Để buổi hội nghị không diễn ra nhàm chán chúng tôi còn tổ chức bữa teabreak để các khách mời tham dự có thời gian giải lao và trò chuyện. Và buổi hội nghị cũng diễn ra nhiều hoạt động tương tác giữa diễn giả và khách mời, giữa khách mời với khách mời.

Sự kiện Ngọc Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện thân thiết với Mỹ phẩm Karmel. Chúc cho Mỹ phẩm Karmel mãi luôn thành công và vững mạnh.

 Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

 Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

 Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

 Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội nghị Spa Karmel”

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp