Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội thảo chuyển giao công nghệ Spa mới nhất 2023

13 Th3, 2023
 Tác giả: admin

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam là đối tác chính thức của Karmel Group trong mảng truyền thông và tổ chức sự kiện. Các sự kiện do Ngọc Nam Event tổ chức cho Karmel Group đều được thực hiện với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Xem thêm>> Công ty TNHH Dịch vụ & Sự kiện Ngọc Nam – Đối tác chính thức của Karmel Group

Và trong năm 2023, Ngọc Nam Event tự hào được đồng hành cùng Hội thảo KHOA HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC DA THẨM MỸ ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT MỚI NHẤT THẾ GIỚI – một sự kiện được mong chờ nhất trong lĩnh vực chăm sóc da và trẻ hóa da đa điểm tại Việt Nam.

Giới thiệu

Với sự xuất hiện của hai bác sĩ nổi tiếng trong ngành Y – Thẩm mỹ là Bác sĩ Giang Tuấn Tú và Bác sĩ Nguyễn Phát, Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu, ứng dụng hoạt chất mới nhất trên thế giới để giúp các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc da nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Hội thảo sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn trên cả nước, bắt đầu từ ngày 14/3 tại Cần Thơ, tiếp theo là Sài Gòn vào ngày 15/3 và kết thúc tại Hà Nội vào ngày 21/3. Với kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, Ngọc Nam Event sẽ đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng, đối tác và khách mời tham dự.

Anh Chuyen Giao Cong Nghe 2023 1

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với sự xuất hiện của 2 Bác sĩ nổi tiếng trong ngành Y – Thẩm mỹ. Bác sĩ Giang Tuấn Tú với hơn 40 năm công tác làm việc trong ngành Y tại bệnh viện Trung ương. Bác sĩ Nguyễn Phát – Bác sĩ Thẩm mỹ laze với 10 năm kinh nghiệm điều trị cá thể hóa hàng nghìn ca nám thành công ở trong và ngoài nước. Hội thảo được diễn ra trên cả nước tại 3 miền:

  • Ngày 14/3 tại Cần Thơ
  • Ngày 15/3 tại Sài Gòn
  • Ngày 21/3 tại Hà Nội

Chi tiết tổ chức sự kiện hội thảo chuyển giao công nghệ 2023

Công nghệ Trẻ hóa da Nano Liposome chống lão hóa da, phục hồi tế bào mới nội sinh trẻ hóa gấp 10 lần làn da ban đầu, phương pháp ngăn ngừa nám tái lại và cải lão hoàn đồng làn da ngay sau khi thực hiện kỹ thuật 30 phút. 10 trong 1 tác dụng tạo má baby, làm đầy thái dương, hạ gò má, xóa rãnh cười, tan bọng và xóa nhăn mắt, thu gọn hàm, nâng cung mày, kích mí mắt, thu nhỏ lỗ chân lông.

Công nghệ Điều trị nám sinh học tái tạo da mới nhất thế giới là việc kết hợp giữa phương pháp Đông y tảo spiru và hoạt chất Tây y mới nhất hiệu quả gấp 20 lần hydroquinone kết hợp kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa để có được phác đồ tác động toàn diện đến tất cả các tế bào da và cơ chế bệnh sinh của nám. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam về hiệu quả điều trị tận gốc nám sau 15-30 ngày và duy trì hiệu quả lâu dài, đồng thời ngăn ngừa vết thâm sạm mới hình thành.

Được hướng dẫn trực tiếp kỹ thuật cho các chủ Spa cách thăm khám, soi da và phân biệt từng cá thể bệnh lý nam và lão hóa mới hình thành hay lâu năm để các chủ spa đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký và gửi thông tin liên hệ với BTC để được nhận vé mời miễn phí học tập nâng cao kiến thức cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời được nhận chương trình đào tạo thực chiến Marketing Giải cứu Spa năm 2023 do chuyên gia Tiktok với hàng triệu lượt follow chuyên kênh spa trị giá 10 triệu đồng.

Tổ chức sự kiện hội thảo

Buổi hội thảo cũng nhằm hướng dẫn các chủ Spa cách thăm khám, phân tích, phân biệt giữa nám và lão hóa mới, lâu năm để đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất, an toàn nhất. Những người quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo và liên hệ với ban tổ chức để nhận một vé vào cửa miễn phí để được đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng của họ.

Lịch trình của sự kiện

Lich Trinh
5/5 - (3 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp