Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện “Hội thảo Spa Karmel” ngày 15/3

17 Th3, 2023
Tác giả: Thuỳ Dương

Tiếp tục chuỗi sự kiện “Hội thảo Spa Karmel”, ngày 15/3 vừa qua, tại Khách sạn TTC Cần Thơ đã tổ chức thành công “Hội thảo khoa học chuyển giao công nghệ”. Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Mỹ phẩm Karmel trong chuỗi sự kiện lần này.

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Giới thiệu về Mỹ phẩm Karmel

Công ty Mỹ phẩm KARMEL là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Với công nghệ độc quyền về căng bóng, trẻ hóa, điều trị nám và tàn nhang, KARMEL luôn cập nhật công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của KARMEL, từ khi mới thành lập đến nay. Điều này được thể hiện qua sự tín nhiệm và ủng hộ từ các spa và đối tác trong suốt thời gian qua, cũng như sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty.

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Hiện nay, KARMEL đã phân phối hàng trăm sản phẩm khác nhau, bao gồm các sản phẩm điều trị chuyên sâu, chăm sóc và trẻ hóa da, đặc biệt là các sản phẩm làm căng bóng mang lại hiệu quả cao.

Với uy tín và tên tuổi đã được khẳng định, KARMEL trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn spa và cơ sở làm đẹp trên khắp cả nước.

Điều đặc biệt là công ty không chỉ tập trung vào sản phẩm mà còn tổ chức các sự kiện, hội nghị để các nhà phân phối có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm để cùng phát triển và thành công hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

Tổ chức sự kiện “Hội thảo Spa Karmel”

Hội thảo lần này của Mỹ phẩm Karmel mang tính quy mô toàn quốc để các đại lý phân phối trên toàn quốc có thể tham dự được sự kiện. Vị trí địa lý không hề làm khó đội ngũ sản xuất của Sự kiện Ngọc Nam.

Với không gian phù hợp và vị trí trung tâm, chúng tôi lựa chọn TTC Cần Thơ là địa điểm tổ chức sự kiện lần này. Sức chứa lên tới gần 1000 người đã giúp cho việc trang trí hội nghị cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Góp mặt tại buổi hội thảo có các nhà phân phối và các diễn giả, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tổ chức sự kiện để các diễn giả có thể trình chiếu và thuyết trình.

Sự kiện Ngọc Nam đã hợp tác với Mỹ phẩm Karmel từ khi Karmel mới xuất hiện trên thị trường và đến thời điểm hiện tại, khi đã đạt tới thành công rực rỡ, chúng tôi vẫn đồng hành cùng nhau trên mọi sự kiện.

 

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Chúc cho Mỹ phẩm Karmel ngày càng thành công và mang lại nhiều giá trị trong ngành làm đẹp. Với mục tiêu, định hướng rõ ràng, Sự kiện Ngọc Nam tin rằng Karmel sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa và sớm trở thành đơn vị phân phối và làm đẹp số 1 Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện “Hội thảo Spa Karmel”

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Hội thảo Spa Karmel

Nếu bạn cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hay có thắc mắc gì về tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được hỗ trợ và tư vẫn miễn phí.

Sự kiện Ngọc Nam rất mong muốn được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện quan trọng sắp tới!

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp