Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

22 Th2, 2023
 Tác giả: Phạm Loan

Vietjet Air chính thức tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự kiện hoành tráng, đem lại những trải nghiệm mới cho hành khách. Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết về sự kiện.

Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Ảnh minh hoạ việc tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Giới thiệu về việc tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng được diễn ra vào ngày 10/12/2022 tại Chi nhánh Hai Bà Trưng của Vietjet Air, địa chỉ 123 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm nay.

Với việc khai trương chi nhánh mới tại trung tâm thành phố Hà Nội, Vietjet Air mong muốn đưa dịch vụ hàng không chất lượng cao đến với người dân Hà Nội và khách du lịch trong và ngoài nước.

Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Ảnh minh hoạ về quá trình tổ chức sự kiện ngoài trời

Sự kiện được tổ chức với mục đích giới thiệu đến khách hàng, đối tác và công chúng về sự phát triển của hãng hàng không Vietjet Air cũng như tôn vinh nỗ lực của những người đã và đang đóng góp cho sự thành công của hãng.

Với sự chuyên nghiệp của đối tác tổ chức sự kiện, sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và công chúng, tạo nên ấn tượng sâu sắc về hình ảnh của Vietjet Air trong lòng người tiêu dùng.

z4128541251586 def86f5ff16ea632ff89b2cdd01e7271

Ảnh minh hoạ tổ chức sự kiện của Vietjet

Những điểm đặc biệt trong sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Thiết kế sân khấu và trang trí đón khách

  • Với mục đích tạo ấn tượng sâu sắc cho khách mời, việc thiết kế sân khấu và trang trí sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sân khấu được thiết kế với hình dáng, màu sắc, đèn và âm thanh hoàn hảo để tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng cho khách mời.
  • Ngoài ra, trang trí không gian cũng là yếu tố không thể thiếu trong sự kiện này. Việc sử dụng những vật dụng trang trí như bóng bay, hoa tươi, đèn LED, banner quảng cáo, tạo cho không gian sự kiện thêm phần ấn tượng và thu hút.
Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Ảnh minh hoạ tổ chức sự kiện của Vietjet tại Hai Bà Trưng

Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để tổ chức một sự kiện khai trương ấn tượng và thành công, Vietjet Air đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng về các khâu chuẩn bị cũng như lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện phù hợp.

Hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp, nhờ vậy chương trình đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự kiện được tổ chức vô cùng hoành tráng và quy mô, chứng tỏ được sự quan tâm của Vietjet Air với sự kiện đặc biệt này.

Chương trình tiệc tùng và quà tặng cho khách mời

Tham dự buổi lễ khách hàng của Vietjet Air đã được trải nghiệm những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ những vũ công và ca sĩ chuyên nghiệp, bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi, mini game tặng quà cho khách hàng, nhờ đó hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất hào hứng và thích thú khi tham gia sự kiện này. Ngoài ra, để cho việc tổ chức sự kiện lần này được thành công hơn, Vietjet còn chuẩn bị sẵn nước uống và đồ ăn nhẹ cho khách đến tham dự sự kiện.

Tổ chức sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng

Ảnh minh hoạ chương trình diễn ra trong sự kiện

Kết thúc sự kiện rất nhiều khách mời đã may mắn có được cho mình những phần quà giá trị, cùng với đó là khoảng thời gian vui vẻ khi tham gia sự kiện khai trương lần này của Vietjet Air. Đây chính là điều mà Vietjet Air luôn kỳ vọng và mong muốn có thể mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Kết luận

Sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng là một sự kiện đặc biệt và quan trọng đối với Vietjet Air và ngành hàng không Việt Nam nói chung và đã được tổ chức vô cùng thành công với sự hợp tác của Vietjet Air và bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Với chương trình sự kiện phong phú và nhiều hoạt động hấp dẫn, sự kiện này đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng tham dự. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về sự kiện khai trương Vietjet Air chi nhánh Hai Bà Trưng.

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp