Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Roadshow Car Vinfast

23 Th2, 2023
Tác giả: Lự Trang

Tham khảo ngay tổ chức sự kiện Roadshow Car Vinfast trong bài viết này. Sự kiện Ngọc Nam cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Tổ chức sự kiện roadshow car Vinfast – sự kiện quảng bá đáng mong đợi của Vinfast

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast là sự kiện lớn và hoành tráng của tập đoàn Vinfast đã được tổ chức rất thành công và hoành tráng. Vinfast đã tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast tại nhiều thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast được đầu tư chuẩn bị vô cùng kỳ công và hoành tráng vì đây không chỉ là sự kiện trưng bày sản phẩm, tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast 2022 còn là cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm lái thử các dòng xe mới nhất của Vinfast.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm hiểu về các tính năng mới trên xe và nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vinfast.

Bằng việc tổ chức sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và sáng tạo Vinfast cùng với sự kết hợp của Công Ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam rất thành công trong việc quảng bá hình ảnh xe Vinfast trên mọi nẻo đường.

Tổ chức sựu kiện roadshow car Vinfast,tổ chức sự kiện roadshow

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast

Trải nghiệm sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast 2022 đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn bao giờ hết. Khách hàng được trải nghiệm lái thử các dòng xe mới nhất của Vinfast, bao gồm Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0 và Vinfast Fadil.

Hình ảnh các băng rôn khẩu hiệu cùng với đoàn xe kết hợp giữa ô tô và xe máy cùng đội ngũ nhân sự đến từ Sự kiện Ngọc Nam không chỉ quảng bá các dòng xe mới của Vinfast mà còn làm nổi bật tên thương hiệu đồng thời gây được ấn tượng mạnh tới giới công chúng trên mọi nẻo đường tại nhiều thành phố trên cả nước.

Tổ chức sựu kiện roadshow car Vinfast,tổ chức sự kiện roadshow

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam là đơn vị có kinh nghiệm phong phú trong việc tổ chức sự kiện Roadshow trọn gói và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp từ nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện cho tới các ý tưởng quảng bá khác.

Sự kiện Ngọc Nam sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình diễn ra Roadshow và đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực trao gửi cho khách hàng những sự kiện Roadshow thành công nhất, nhờ vậy, trong suốt thời gian qua, thương hiệu của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lớn từ các khách hàng.

Tổ chức sự kiện Roadshow car Vinfast thành công là một trong những sự kiện quan trọng của Sự kiện Ngọc Nam. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng sau khi sự kiện kết thúc.

TRỌN GÓI DỊCH VỤ ROADSHOW CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức Roadshow. Chúng tôi luôn sát sao trong tất cả các bước cung cấp dịch vụ như:

 • Hỗ trợ lên kế hoạch và ý tưởng quảng bá cho dự án, tiến hành phân tích hình thức quảng bá gần nhất đối với các đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Phân tích và chọn các tuyến đường đi phù hợp, có lượng lớn người tham gia giao thông nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện.
 • Lựa chọn và cung cấp phương tiện tham gia Roadshow phù hợp với từng chiến dịch quảng bá hoặc tuyến đường chuẩn bị lưu thông. Hỗ trợ xin cấp giấy phép thực hiện Roadshow sau khi đã lên kế hoạch tổ chức cụ thể.
 • Lựa chọn nhân sự phù hợp và có sự đồng đều về ngoại hình. Số lượng nhân sự tham gia tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc chúng tôi sẽ gợi ý và đưa ra phương án nhân sự tốt nhất.
 • Cử người giám sát toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện và luôn sẵn sàng giải quyết các tình huống phát sinh. Ngoài ra chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện khai trương khánh thànhlễ khởi công và nhiều sự kiện khác
Tổ chức sự kiện Roadshow Vinfast

Tổ chức sự kiện Roadshow Vinfast

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM KHÁC CHO ROADSHOW THÊM HOÀN HẢO

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ cố định trên, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam còn nhận cung cấp các dịch vụ đi kèm khác, nhằm hỗ trợ Roadshow của khách hàng thêm thành công và đạt được tối ưu hiệu quả quảng bá:

 • Cung cấp các PG, PB tuyển chọn, có kinh nghiệm lâu năm với mức giá rẻ và nhiều ưu đãi
 • Hỗ trợ lên kịch bản và biên kịch toàn bộ Roadshow cho khách hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ xử lý các loại thủ tục hoặc giấy tờ có liên quan theo đúng trình tự và quy định của pháp
 • Cung cấp các trang thiết bị cần thiết với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất thị trường
 • Cung cấp trang phục PG phù hợp với dự án theo yêu cầu hoặc cho thuê thiết bị âm thanh 
 • Cung cấp dịch vụ phát tờ rơi hoặc tổ chức các sự kiện nhỏ tại một số địa điểm công cộng để làm tăng giá trị quảng bá sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện quan trọng sắp tới!

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp