Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

23 Th2, 2023
 Tác giả: Thuỳ Dương

Giới thiệu về Manulife – Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Vào năm 1999 Tập đoàn Manulife Financial đã có mặt tại Việt Nam và được cấp giấy phép hoạt động công khai cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Việt Nam vô cùng chất lượng, uy tín với nhiều chế độ chăm sóc hậu mãi vô cùng tiện ích. Để gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ Sự kiện Ngọc Nam đã kết hợp với Manulife để tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Manulife trong suốt thời gian qua.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Trụ sở Manulife

Chi tiết tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Chương trình “Sự kiện tri ân khách hàng Manulife” được tổ chức tại Hà Nội , với mục đích đem lại những trải nghiệm đáng nhớ và giá trị cho khách hàng.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động thú vị, như trò chơi, quà tặng và tiệc tùng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tham gia các buổi tư vấn về tài chính, bảo hiểm và sức khỏe, giúp họ có được những kiến thức và thông tin hữu ích để quản lý tài chính và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Ngoài ra, Manulife cũng dành tặng cho khách hàng những món quà đặc biệt, như bộ sưu tập sách về tài chính cá nhân, đồng hồ thông minh và nhiều phần quà giá trị khác.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Trong suốt thời gian hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã và đang không ngừng cải tiến và đưa ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp họ có cuộc sống tài chính an toàn và hạnh phúc hơn.

Để lan tỏa ý nghĩa, Sự kiện Ngọc Nam đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife để đánh dấu bước phát triển mới của Manulife Việt Nam, cũng như thể hiện cam kết của Manulife trong việc đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình tài chính của họ.

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống tài chính an toàn và hạnh phúc cho mọi người, Manulife Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục những mục tiêu tài chính của mình.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể gặp gỡ, kết nối và trao đổi với những chuyên gia tài chính và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Manulife. Đây cũng là dịp để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của Manulife, đồng thời nhận được những lời khuyên và hỗ trợ để quản lý tài chính và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Cảm nhận của khách hàng về sự kiện tri ân Manulife

Khách hàng Manulife luôn là trung tâm và là tài sản quý giá của công ty. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife – “Bước đến hạnh phúc” với mục đích chính là gửi lời cảm ơn và tri ân đến những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Manulife trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là dịp để khách hàng Manulife gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm về đầu tư và quản lý tài sản. Những câu chuyện và cảm nhận của khách hàng về sự kiện tri ân Manulife sẽ là động lực để công ty tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife

Kết luận

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Manulife diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Manulife. Kết thúc buổi sự kiện, Ngọc Nam Event thấy được sự quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ nhân sự Manulife đến khách hàng của mình và mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn sức khỏe đến với mọi người.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp