Sự kiện đã tổ chức

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản sắp diễn ra

20 Th7, 2023
 Tác giả: Phạm Loan

Ngày 20/06/2023, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), Tổ chức Thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản (JETRO) và Công ty RX Tradex Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản: Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản (Supporting Industries Exhibition – SIE) lần thứ 10 và Triển lãm quốc tế công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (Vietnam Manufacturing Expo – VME 2023) lần thứ 14.

Tổng quan về Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản

Triển lãm VME-SIE lần này đã thu hút hơn 200 đơn vị tham gia, bao gồm các nhà sản xuất, đại lý kinh doanh, cũng như các công ty chế tạo công nghệ và máy móc tiên tiến đến từ 20 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, triển lãm còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau, chia sẻ kiến thức và thành tựu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản

Điều này góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, đồng thời cũng là dịp chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại đã đánh giá cao đóng góp của ngành công nghiệp hỗ trợ vào sự phát triển của nền kinh tế và ngành công nghiệp Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, ngành công nghiệp hỗ trợ đã tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động thông qua khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng và linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia.

Hiện tại, số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến và chế tạo.

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản

Do đó, việc tổ chức Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản có ý nghĩa quan trọng, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thông tin, chia sẻ kiến thức và nâng cao năng lực sản xuất, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để họ kết nối với các đối tác Nhật Bản và ứng dụng các thành tựu của khoa học và công nghệ vào quá trình sản xuất.

“Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản” (Supporting Industries Exhibition – SIE) lần thứ 10 tại Hà Nội và “Triển lãm quốc tế về Công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (Vietnam Manufacturing Expo – VME 2023)” lần thứ 14 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11/08/2023 tại Trung tâm Triển lãm I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa). Sự kiện này sẽ quy tụ hơn 200 đơn vị triển lãm, bao gồm các nhà sản xuất, đại lý kinh doanh, cũng như các công ty chế tạo công nghệ và máy móc tiên tiến đến từ 20 quốc gia và sẽ kéo dài trong suốt 3 ngày.

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản hứa hẹn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp và khách tham quan trong việc kết nối với các đại lý, nhà phân phối và đối tác kinh doanh. Các hoạt động trong triển lãm sẽ giúp thúc đẩy sự giao thương và hợp tác giữa các doanh nghiệp, cũng như cung cấp cơ hội để chia sẻ thông tin về công nghệ và xu hướng trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế tạo phụ tùng công nghiệp.

Ngọc Nam Event – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, đã thành công hỗ trợ tổ chức cho sự kiện của VME (Vietnam Manufacturing Expo – VME). Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Ngọc Nam Event đã đảm bảo mang đến một sự kiện hoàn hảo, ấn tượng và thành công cho VME.

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản

Triển lãm kép về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản

Từ việc lên kế hoạch chi tiết, thiết kế không gian, đến tổ chức và quản lý sự kiện, Ngọc Nam Event đã đồng hành cùng VME để đem lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng và đối tác tham dự. Sự tỉ mỉ, sáng tạo và tinh thần chuyên nghiệp của Ngọc Nam Event là yếu tố quan trọng đưa sự kiện của VME trở thành một thành công rực rỡ.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ bạn vượt qua mọi thách thức và mang đến sự kiện thành công tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ.

5/5 - (2 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp