Sự kiện đã tổ chức

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI – ADM

19 Th12, 2023
 Tác giả: Thanh Huyền

Ngày 08/12 vừa rồi SỰ KIỆN RA MẮT BAO BÌ MỚI & TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ADM 2023 đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam với sự góp mặt của hơn 300 khách mời và nhà phân phối tham gia.

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI – ADM

CÔNG TY TNHH ARCHER DANIELS MIDLAND VIỆT NAM (viết tắt là ADM) – Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất của tập đoàn ADM tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến.

Sự kiện Ra mắt bao bì mới & Tri Ân Khách Hàng ADM 2023 của CÔNG TY ADM được diễn ra với chủ đề “HỢP NHẤT NHẬN DIỆN, PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN” là một sự cam kết không ngừng đầu tư của Tập Đoàn ADM vào thị trường Việt Nam – luôn đầu tư đổi mới và đồng hàng cùng quý đại lý, quý khách hàng nhằm phát triển thị trường chăm nuôi gia súc, gia cầm tiên tiến, hiện đại hóa tại Việt Nam ngày càng thành công & phát triển vững mạnh.

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI - ADM

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI – ADM

Các hoạt động chính tại sự kiện

1. Khai mạc và phát biểu của Tổng Giám Đốc Công Ty

Trong chương trình khai mạc, Tổng Giám Đốc Công ty ADM – Ông Ngô Tiến Dũng đã lên phát biểu khai mạc, tóm tắt tình hình công ty với những khó khăn thách thức, khắc họa những đổi mới của công ty trong tương lai đến với quý khách mời.

Cùng với đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được thể hiện với những giai điệu và hình ảnh mang đậm nét văn hóa của ADM

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI - ADM

Tiết mục mở màn đặc sắc tại sự kiện

2. Chương trình Tri ân và Vinh danh khách hàng

Chương trình Tri Ân và Vinh Danh khách hàng là phần hông thể thiếu của doanh nghiệp để tỏ lòng biết ơn, ADM có được những thành công đến thời điểm hiện tại cũng đã nhờ sự góp phần rất lớn từ các Quý khách hàng, những quý đối tác đã luôn đặt sự tín nhiệm, kiên định, lạc quan đối mặt với những thử thách từ thị trường, giữ vững niềm tin yêu, vững bước cùng ADM xây dựng thành tựu trân quý trong nhiều năm qua.

Chương trình vinh danh trao thưởng bao gồm 3 hạng mục chính:

  • Khách hàng dạt doanh thu cao 2023
  • Khách hàng tăng trưởng siêu tốc
  • Khách hàng gắn kết và phát triển siêu tốc
SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI - ADM

Lễ vinh danh và trao giải tri ân

Ngoài ra chương trình có thêm mục bốc thăm trúng thưởng cho những người may mắn ngẫu nhiên là các khách hàng, đại lý tham gi chương trình.

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI - ADM

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

3. Tiệc trưa thân mật

Sau phần lễ cùng những hoạt động nổi bật tiếp đến là phần tiệc thân mật với màn khai tiệc hồi hộp và đáng nhớ. Toàn bộ khách mời, thành viên tham gia sự kiện cùng nâng ly chúc mừng cho sự kiện ngày hôm nay. 

Ngọc Nam Event – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, đã thành công hỗ trợ tổ chức cho sự kiện của ADM. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Ngọc Nam Event đã đảm bảo mang đến một sự kiện hoàn hảo, ấn tượng và thành công cho ADM

Từ giai đoạn chuẩn bị cho tiền sự kiện: lên kế hoạch, triển khai chương trình một cách tỉ mỉ và cẩn thận đến giai đoạn trong sự kiện chạy chương trình 


Liên hệ tổ chức sự kiện

Liên hệ với Ngọc Nam Event qua hotline 0903.255.088, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ để sự kiện của bạn được trở nên thành công và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023

5/5 - (6 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & SỰ KIỆN NGỌC NAM

Tổ chức sự kiện trọn gói – Uy tín chuyên nghiệp